Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Còn hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Kim Ngưu | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Tân Mai | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Trần Thái Tông | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nghi Tàm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Ngọc Lâm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Hồng trà Phúc Long 50g - B1700
Bánh gạo Hàn Quốc Mir 500g - B6690
39.000 ₫
Trọng lượng | 100 g |
---|---|
Kích cỡ | 13.5×4.5cm |
Chất liệu | nilon |
Đóng gói | 100 chiếc |
Sử dụng | túi đựng bánh |
Để những chiếc bánh dứa handmade giữ được hương vị thơm ngon như khi mới ra lò và để dễ dàng bảo quản hơn. Abby xin gửi tới các bản sản phẩm túi đựng bánh cực kì chất lượng. Những chiếc bánh handmade sẽ trở nên xinh xắn hơn như được mua tại cửa hàng thích hợp để bạn dành tặng cho người thân bạn bè.
Ưu điểm của sản phẩm:
– Túi được làm từ chất liệu nilon dài, bền chắc chắn giúp bảo quản và bảo vệ những chiếc bánh dứa của bạn tốt nhất
– Họa tiết xinh xắn, đáng yêu phù hợp với mọi loại bánh, thích hợp đem làm quà
– Kích thước 13.5×4.5cm phù hợp với đa số loại bánh
– Một tập bao gồm 100 chiếc phù hợp với những bạn kinh doanh bánh quy handmade
– Túi cần sử dụng máy hàn nhiệt để đóng miệng túi nên sẽ giữ được độ giòn, ẩm cũng như hương vị của bánh
Abby xin gửi tới bạn công thức làm bánh từ nồi chiên không dầu nhé !
Nguyên liệu làm bánh dứa Đài Loan vị nguyên bản
– Bơ nhạt: 120 gr (để mềm ở nhiệt độ phòng nhưng chưa chảy nước)
– Sữa đặc có đường: 35 gr (bắt buộc, không thay bằng đường)
– Lòng đỏ trứng gà to: 1 quả (khoảng 18 – 20 gr)
– Bột mì đa dụng: 150 gr
– Dứa thành phẩm: 350 gr (đã gọt vỏ, bỏ mắt)
– Đường: 50 gr (thêm hoặc bớt theo khẩu vị)
Bước 1: Làm vỏ bánh dứa Đài Loan
– Cho bơ và sữa đặc vào 1 tô lớn, dùng phới hoặc máy đánh trứng trộn đều ở tốc độ thấp nhất tới khi hoà quyện vào nhau. Tiếp theo, cho lòng đỏ trứng gà vào trộn tới khi hỗn hợp tan hết.
– Bột mì rây thành hai phần, cho từ từ vào tô trên, rồi đánh đều tay đến khi hỗn hợp bột được mịn đều.
– Sau khi trộn hết bột, dùng tay nhẹ nhàng nhồi bột tới khi bột thành khối (hơi ướt ướt và dính một chút), sau đó bọc kín khối bột này, để tủ lạnh khoảng 60 phút cho bột cứng hơn và không bị dính tay.
Bước 2: Làm nhân bánh dứa Đài Loan
– Dứa thành phẩm đem xay sơ, không cần quá nhuyễn để nhân dứa được giòn hơn, tiếp theo đổ dứa xay và đường đánh đều để hoà quyện với nhau đến khi đường tan hết.
– Sau đó, cho hỗn hợp trên vào chảo chống dính đun ở lửa to, đảo đều tay tới khi dứa, đường hoà quyện. Khi thấy nước cạn và dứa đặc hơn thì hạ lửa nhỏ (có thể thêm siro đường nếu chưa đạt vị ngọt mong muốn hoặc thêm nước cốt chanh nếu quá ngọt). Sên nhân dứa tới khi nhân quyện lại thành khối đặc dẻo rồi đổ nhân ra đĩa và để nguội.
Bước 3: Tạo hình và nướng bánh dứa
– Chia bột vỏ bánh thành các phần nhỏ khoảng 15 – 20 gr và vo thành các viên nhỏ. Chia nhân thành các phần nhỏ, mỗi phần khoảng 10 gr và vê tròn. Tùy vào khuôn hoặc sở thích mà có thể tăng hoặc giảm định lượng phần vỏ bánh và nhân bánh.
– Đặt phần vỏ bột rồi ấn dẹt, rồi đặt viên nhân vào giữa rồi gói lại, vê tròn. Cần áp sát vỏ với nhân, tránh có khe hở và không khí ở giữa, trong quá trình nướng vỏ bánh sẽ bị phồng hoặc nứt (có thể tạo hình bằng khuôn có sẵn hoặc bằng tay theo hình chữ nhật hoặc oval). Dùng dao hoặc tăm tạo hình vân dứa trên mặt bánh cho bắt mắt.
– Trước khi nướng bánh dứa thì quét một lớp hỗn hợp gồm 1 lòng đỏ trứng và khoảng 5ml sữa tươi để khi bánh chín lớp mặt sẽ có màu vàng rất đẹp.
– Lót giấy nến vào khay rồi xếp bánh vào
Bước cuối cùng: Nướng bánh dứa bằng nồi chiên không dầu
Làm nóng nồi chiên ở nhiệt độ 180 độ trong vòng 5 phút. Sau đó cho bánh vào nướng trong khoảng 15- 20 phút ở nhiệt độ 160 độ thì bánh chín. Lấy bánh ra khỏi nồi chiên. Tùy từng nồi chiên mà chú ý căn thời gian và nhiệt độ để bánh chín đều, vừa vàng đẹp mắt, không bị cháy hoặc sống.
Ngoài ra Abby còn rất nhiều sản phẩm túi đựng bánh, mọi người tham khảo tại đây nha !
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 32.000 ₫ |
≥10 | 30.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.