Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Chả cá Hàn Quốc 450g

39.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 35.000 
≥10 32.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

SKU: B4280 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 450 g
Bảo quản

Trong ngăn đá tủ lạnh

Hết hạn

24 tháng kể từ ngày sản xuất

Thành phần

Thịt cá xay, muối, đường, dầu, bột mì, bột ngũ cốc, rau cải

Nguồn gốc

Việt Nam

Sử dụng

Rã đông, chiên nóng, ăn với tương ớt, kho mặn, lẩu chả cá, bánh gạo cay

Trọng lượng

450gr (1 gói có từ 8-10 miếng)

Chả cá Hàn Quốc 450g

Image

Chả cá Hàn Quốc 450g là một nguyên liệu rất phổ biến trong món Tteokbokki, góp phần quan trọng tạo nên hương vị đậm đà cho nước sốt. Đây là món ăn vặt truyền thống Hàn Quốc được nhiều người ưa chuộng. Chả cá Hàn Quốc 450gr được sản xuất theo công thức truyền thống Hàn Quốc.

Ưu điểm

– Chả cá Hàn Quốc 450gr được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được giám sát và kiểm định nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu sản xuất, đảm bảo mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng nhất. 

– Nguồn nguyên liệu vô cùng tươi ngon và đảm bảo vệ sinh. 

– Chả cá vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng, lại vừa đơn giản về cách làm, tiết kiệm thời gian chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một món ăn khá đặc biệt và độc đáo.

Image

Image

Image

Cách sử dụng

Rã đông, chiên nóng, ăn với tương ớt, kho mặn, lẩu chả cá, bánh gạo cay

Cách làm chả cá Hàn Quốc 

+Nguyên liệu 

– 100gr chả cá Hàn Quốc 

– 30gr củ cải, 6 lá rong biển 

– 2 nhánh hành lá, 1 quả ớt 

– 350ml nước, 30ml nước tương (xì dầu), 10gr muối 

– Que tre 

+Cách chế biến 

Bước 1: Cắt củ cải thành các miếng vuông. Với hành lá thì các bạn chia làm 2 phần: 1 phần cắt khúc, 1 phần thì thái nhỏ. Ớt thái nhỏ. 

Bước 2: Đun sôi nước trong nồi lớn rồi cho củ cải, hành lá (cắt khúc), ớt, lá rong biển vào rồi tiếp tục đun sôi trong 5 phút. 

Bước 3: Gập miếng chả cá làm 3 và xiên các miếng chả cá vào que gỗ. 

Bước 4: Khi nước trong nồi sôi 5 phút, bạn vớt hành lá và rong biển ra rồi cho chả cá vào và nêm thêm muối, xì dầu vào. 

Bước 5: Cho nốt hành lá thái nhỏ vào nồi và đun thêm 2 phút cho chả cá mềm.Xem thêm các loại nguyên liệu làm món ăn Hàn Quốc tại đây.

✔️Mẹo nhỏ: Muốn làm chả cá xiên que, sau khi rã đông chả cá, bạn cần chiên lên rồi mới xiên để không bị gãy miếng chả cá và mùi vị cũng thơm hơn rất nhiều đấy nhé

Image

Bảo quản Tủ đông

Cùng Abby học cách làm tokbokki cay ngon hấp dẫn cùng chả cá nha

Tham khảo thêm các nguyên liệu Hàn Quốc tại đây nhé

Gọi ngay