Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Hạnh nhân lát 100g

29.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 100 g
Nguồn gốc

Việt Nam

Thành phần

100% hạnh nhân

Đóng gói

Túi

Sử dụng

Dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm và làm bánh, kẹo

Trọng lượng

100g

Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa nơi có độ ẩm cao và ánh nắng trực tiếp

Hết hạn

10 tháng kể từ ngày sản xuất

Hạnh nhân lát 100g

Hạnh nhân lát 100g tại Abby là hạnh nhân đã được so chế trên dây truyền công nghệ hiện đại, giúp giữ được hương vị thơm ngon của hạt hạnh nhân tươi. Sản phẩm được đóng túi 100gr, phù hợp với nhu cầu của các bếp bánh gia đình. 

B0531-1588068305170.jpeg

Hạnh nhân lát rất hay được sử dụng trong bánh ngọt, bánh quy, bánh mì hoa cúc và món chè khúc bạch nổi tiếng đất Hà Nội. Về cơ bản hạnh nhân lát có công dụng không khác mấy so với hạt hạnh nhân chỉ khác nhau về cách sử dụng và phù hợp cho từng loại bánh.

Nhung-quan-che-ngon-co-tieng-cua-Sai-Gon_893.jpg

                                                                  Chè khúc bạch hạnh nhân

cach-lam-banh-mi-hoa-cuc-1-620x620.jpg

Bánh mì hoa cúc

Tuiles.jpg

Bánh ngói hạnh nhân

Vì sao hạnh nhân lại được sử dụng phổ biến trong làm bánh: 

1. Giúp cân bằng lượng Choletsterol trong cơ thể ( trong hạnh nhân có chứa các chất béo và vitamin E sẽ làm giảm lượng Cholesterol thưa trong máu) 

2. Hạt hạnh nhân rất tốt cho tim mạch. 

3. Hạt hạnh nhân giúp cân bằng và điều hòa huyết áp. 

4. Ăn hạt hạnh nhân đều đặn hàng ngày có thể giúp bạn phòng chống một số loại bệnh ung thư, điển hình như ung thư kết tràng. 

5. Hạt hạnh nhân tốt cho thai nhi: Trong hạnh nhân có chứa chất acid- folic, một loại hơp chất giúp bà mẹ bổ sung dinh dưỡng cho thai nhi và giảm các khuyết tật bẩm sinh của em bé. 

6.Giảm béo 

7. Hạnh nhân có chất xơ, giúp bạn chống táo bón hiệu quả 

8. Nghiên cứu của các nhà khoa học trên động vật cũng chỉ ra rằng hạt hạnh nhân cũng có thể phòng ngừa sạn mật, giảm rủi ro mắc bệnh Alzheimer, làm đẹp da và tăng cường chức năng hệ miễn dịch

Tuy nhiên, hạnh nhân lát có một nhước điểm là rất dễ bị chua khi không bảo quản kín. Chính vì vậy, các bạn cần bọc kín sản phẩm và để nơi khô ráo, tránh khí lọt vào túi để bảo quản nhé.

Mời các bạn tham khảo cách làm bánh mì hoa cúc với topping là hạnh nhân lát thơm ngon

Abby hiện có bán nhiều loại nguyên liệu làm bánh khác, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây nhé

Gọi ngay