Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Lòng trắng trứng tươi 900g
  • Lòng trắng trứng tươi 900g

Lòng trắng trứng tươi 900g

42.000 

SKU: B8991 Danh mục Tag:

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 900 g
Bảo quản

Lưu giữ ở nhiệt độ – 18 độ C.

Hết hạn

Sản phẩm sau khi xả đông cần bảo quản trong tủ mát và sử dụng trong 48 giờ.

Thành phần

100% lòng trắng trứng gà tươi

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

1 hộp

Sử dụng

Dùng để làm bánh gato, bánh quy. Xả đông sản phẩm trong tủ mát ở nhiệt độ 2 độ C đến 7 độ C trong khoảng thời gian từ 12-24 giờ trước khi sử dụng.

Trọng lượng

900g

Lòng trắng trứng tươi 900g

Lòng trắng trứng tươi là nguyên liệu quan trọng được dùng trong làm bánh. Lòng trắng trứng tươi giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức thay vì phải đánh bông lòng trứng mỗi khi bắt tay làm bánh. 

B8991-1638537927392.jpeg

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

 Lòng trắng trứng là sản phẩm không chứa cholesterol, nhưng chứa nhiều chất đạm protein, vitamin tốt cho sức khoẻ và cơ thể. Với Lòng trắng trứng bạn có thể làm những loại bánh như Meringue, Macaron, Bánh lưỡi mèo, Bánh quy hạnh nhân, bánh nấm trang trí, các loại bánh gato,… cùng với rất nhiều loại bánh khác nữa.  

long-trang-trung-ga.jpg

 Thông thường, nếu cần dùng lòng trắng trứng sẽ mua trứng tươi về để tách và lấy riêng lòng trắng và lòng đỏ trứng để làm. Tuy nhiên, khi sử dụng lòng trắng trứng tươi, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian đó! Sản phẩm đã được cấp đông tiện lợi, bạn chỉ cần rã đông trước khi dùng là được.  

20210621_025707_964846_long-trang-trung-ga-2.max-800x800.jpg

 Ngoài ra, sản phẩm được thiết kế vô cùng tiện lợi, dễ dàng di chuyển và bảo quản, tiện lợi cho người dùng. 1 chai tương đương với 34 lòng trắng trứng và có giá thành vô cùng hợp lí, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều! 

Hướng dẫn sử dụng :  

– Xả đông sản phẩm trong tủ mát ở nhiệt độ 2 độ C đến 7 độ C trong khoảng thời gian từ 12-24 giờ trước khi sử dụng.

– Lắc đều trước khi mở.

– Sản phẩm sau khi xả đông cần bảo quản trong tủ mát và sử dụng trong 48 giờ.

Một vài loại bánh có sử dụng nguyên liệu:

1200-1200x676-35.jpg

Bánh lưỡi mèo

Sử dụng lòng trắng trứng để làm món bánh ngói hạnh nhân vô cùng đơn giản. 

Cả nhà xem thêm các sản phẩm tương tự tại đây nhé!

Gọi ngay