Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
99.000 ₫
Trọng lượng | 1000 g |
---|---|
Bảo quản | Tủ đông |
Chất liệu | Bơ thực vật |
Nguồn gốc | Thái Lan |
Đóng gói | Khối |
Sử dụng | Dùng trong nấu ăn, làm bánh |
Trọng lượng | 1 kg |
Bơ cán Bakers Puff 1kg – Loại bơ được xuất xứ từ Thái Lan. Là 1 trong những sản phẩm của thương hiệu Imperial. Thành phần: Chất béo 82%(từ dầu cọ), nước, muối iot 2%, màu thực phẩm, hương tự nhiên,..
Với các thành phần chủ yếu từ thiên nhiên như: Dầu cọ, dầu dừa và dầu nành… thì vẫn sẽ giữ được hương vị thơm ngon, độ béo ngậy cho những chiếc bánh xinh xắn của bạn.
Đồng thời cũng tạo màu tự nhiên nên khi nướng xong bánh lên màu rất đẹp mà không hề bị khô và cứng.
Với khối lượng 1kg chúng ta có thể chia thành nhiều lần sử dụng và bảo quản chúng một cách dễ dàng. Bơ cán Bakers Puff có hạn sử dụng là 12 tháng, được bảo quản và sử dụng tốt nhất ở ngăn đông với nhiệt độ -18 độ C ( trong 18 tháng) hoặc giữ lạnh ở ngăn mát 8 độ C ( trong 3 tháng).
Loại bơ này thường được sử dụng trong các loại bánh ngàn lớp như croisssant, bánh tart, puff partry,…
Bánh croisssant hay còn gọi là bánh sừng bò, bánh sừng trâu là một món bánh nổi tiếng đến từ Châu Âu. Bánh nhọn ở hai đầu và phần giữa phình to ra với lớp vỏ ngàn lớp thơm mềm thì quả là sự lựa chọn phù hợp cho những bữa trà chiều.
Bánh croisssant
Bánh tart
Bánh quy bơ mềm
Bánh Cookies
>> Cùng Abby xem cách làm bánh tart trứng tại clip dưới đây:
>> Xem thêm về các sản phẩm tương tự tại đây bạn nhé!