Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Bánh gạo Hàn Quốc Mir 500g - B6690
Đế bánh thuyền (60 đế) - B9069
Cán lăn bột nhựa đúc 23cm - B2043
Kem Whipping President 200ml - B1572
22.000 ₫
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 21.000 ₫ |
≥10 | 19.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Trọng lượng | 150 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa nơi có độ ẩm cao và ánh nắng trực tiếp |
Thành phần | 100% hạt điều |
Nguồn gốc | Chile |
Đóng gói | Túi zip 150g |
Sử dụng | Dùng trực tiếp hoặc làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm và làm bánh, kẹo |
Trọng lượng | 150g |
Được chọn lựa từ những quả nho Chile chín mọng căng tròn và được sàng lọc kỹ càng từ kích thước, hương vị, màu sắc tốt nhất. Nho khô 3 màu Chile, 100% không thêm đường, vị ngọt hoàn toàn tự nhiên.
Những trái nho tươi ngon được trồng tại nông trại với độ cao hơn 3000m, khí hậu khô hanh, sau khi thu hoạch những quả nho được phơi trên cát nóng và sau đó được đưa vào nhà máy lọc quả hư và rửa sạch. Nho khô sẽ được thêm dầu hướng dương nên giữ nguyên được vị ngọt dịu hậu chua chua của trái nho
Ưu điểm
– Những quả nho Chile được tuyển chọn kỹ lưỡng, loại bỏ hết quả thối, hỏng sau đó đem sấy khô bằng công nghệ hiện đại để đảm bảo chất lượng tốt nhất
– Nho khô Chile không những có vị ngọt thanh, hương lựu thơm lừng mà các chất dinh dưỡng cũng được giữ lại một cách tối đa nhất.
– Sản phẩm được đóng gói trong các túi nilon đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, mỗi gói có trọng lượng 150gram rất tiện lợi cho việc bảo quản và sử dụng trong gia đình.
Công dụng
– Nho khô là nguyên liệu có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, như dùng làm bánh, làm granola, làm kẹo nougat… đều rất thơm ngon và hấp dẫn.
– Nho Chile sấy khô có thể dùng để ăn liền trong các bữa chính, bữa phụ, tiệc buffet, làm bánh, trộn cùng salad…
– Ngoài ra, nho khô cũng được biết đến là loại quả có tác dụng chữa được nhiều bệnh và đặc biệt hỗ trợ trong việc phòng chống ung thư.
Nguyên liệu (làm được 12 cái cỡ nhỏ)
150g bột mỳ đa dụng
1.5 muỗng cà phê bột nở
¼ muỗng cà phê muối
1 quả trứng (khoảng 50g) đánh tan
110ml sữa tươi không đường
80g đường
100g nho khô
3 muỗng cà phê dầu ăn (khoảng 42g)
¾ muỗng cà phê vani (dạng nước)
Các bước thực hiện
1. Sữa, trứng nếu đang để trong tủ lạnh thì lấy để ra ngoài cho hết lạnh. Tiếp đến, bạn chuẩn bị khuôn rồi lót cup giấy vào khuôn. Tiếp đến, để khay nướng ở rãnh giữa trong lò nướng rồi bật lò ở chế độ lửa cả trên và dưới, vặn nhiệt độ lên 180 độ C.
2. Rửa nho khô cho bớt lớp đường bao bên ngoài rồi xóc và để cho thật ráo nước.
3. Hỗn hợp khô: Bạn rây bột nở, bột mỳ, muối, đường vào âu lớn rồi trộn đều.
4. Hỗn hợp ướt: Lấy một chiếc âu khác, cho sữa tươi, trứng, dầu ăn và vani vào trộn.
5. Bạn cho 1 đến 2 muỗng cà phê bột mỳ khô lên trên nho khô rồi dùng tay trộn để bột bám đều lên nho khô.
6. Tiếp đến, bạn trộn nho khô vào hỗn hợp khô rồi cho hỗn hợp ướt vào. Trộn bột nhẹ nhàng nhưng phải nhanh tay và dứt khoát. Ngay khi hai hỗn hợp đã hòa lẫn đều với nhau và không còn nhìn thấy bột khô trong âu trộn nữa thì dừng lại (không trộn cho đến khi bột mịn). Bước trộn bột này chỉ cần 10-15 giây.
7. Sau khi có bột, bạn cho hỗn hợp bột vào các khuôn. Lưu ý, chỉ cho tối đa 3/4 hoặc 2/3 khuôn. Sau đó, cho bánh vào lò nướng, nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 20 phút. Thử bánh chín bằng cách cắm một chiếc tăm vào giữa bánh, nếu rút lên mà thấy que tăm sạch khô là bánh đã chín. Bánh chín bỏ ra ngoài cho nguội.
8. Bảo quản bánh trong hộp kín sẽ để được 2-3 ngày.
Mọi người tham khảo thêm cách làm cùng Abby tại đây nha:
Mọi người có thể tham khảo thêm các sản phẩm nhà Abby tại đây nhé