Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Lá gelatin Bronze 1kg

740.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥2 730.000 
≥5 720.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

SKU: B7554 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 30 g
Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Chất liệu

collagen động vật và thực vật

Nguồn gốc

Đức

Đóng gói

Dạng hộp

Sử dụng

Dùng cho các món pudding, mousse, panna cotta,..

Trọng lượng

1kg

Lá gelatin Bronze 1kg

Gelatin được chiết xuất từ chính collagen có trong xương, da của động vật như da lợn hoặc trong collagen của thực vật ( tảo đỏ, trái cây,..). Đây chính là loại protein không vị, không mùi, trong suốt hoặc có loại được sản xuất với màu hơi vàng. 

B7554-1683873313093.jpeg

Gelatin có hai loại là bột gelatin và lá gelatin. Công dụng của hai loại này là như nhau.Tuy nhiên lá gelatin không mùi và dễ dàng sử dụng hơn so với bột gelatin. Dạng lá cũng được nhiều người lựa chọn hơn nhờ sự tiện dụng, dễ dàng cân đo đong đếm.

Ưu điểm: 

 – Tiện lợi khi sử dụng, mỗi lá đều có khối lượng cụ thể. Mỗi lần sử dụng lá gelatin thì chỉ cần đếm số lượng lá là có thể tính chính xác trọng lượng cần dùng 

 – Đóng gói hộp 1kg giá thành hợp lý, phù hợp với các cửa hàng kinh doanh.

 – Gelatine lá là một chất rắn không màu, không vị, trong mờ, giòn (khi để khô), làm từ collagen lấy trong da lợn và xương gia súc được sử dụng nhiều trong làm bánh, kẹo.

lá gel-1607075330456.jpeg

                             Gelatine lá là một chất rắn không màu, không vị, trong mờ

Banh-panna-cotta-mem-min.jpg

         Chất trong lá gelatin này thường được dùng làm chất làm đông trong thực phẩm

Công dụng:

 – Gelatin được sử dụng nhiều trong chế biến thực phẩm với vai trò là chất tạo đông, kết dính, là nguyên liệu thiết yếu của nhiều món như bánh mousse, panna cotta, làm kẹo dẻo, chè khúc bạch…

photo-1642549437033-16425494371911704422082 (1).webp

                                               Kẹo dẻo cam được làm từ gelatin 

Gelatin-la-gi-03.png

                                                                 Ảnh nguồn: Internet

panna-cotta-la-gi-cach-lam-panna-cotta-3.jpg

                                          Ly panna cotta dâu trông thật ngon miệng 

mousse-tra-xanh-va-socola-trang-thumbnail.jpg

                         gelatin là nguyên liệu không thể thiếu trong bánh làm bánh mousse 

Cách sử dụng gelatin lá:  

 – Ngâm lá gelatin trong nước lạnh 10 phút cho mềm với tỉ lệ nước gấp 5 lần lá. 

 – Vớt gelatin ra, bóp nhẹ cho ráo nước rồi hòa vào chất lỏng cần tạo đông.

Cùng Abby xem cách làm kẹo cam chua chua ngọt ngọt cho bé nhé:

Tham khảo các sản phẩm tương tự tại đây.

Gọi ngay