Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Nước đường bánh nướng can 6kg

269.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 260.000 
≥5 250.000 
≥10 240.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

SKU: B9583 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 6000 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh nắng trực tiếp

Thành phần

Đường kính trắng, đường vàng, nước

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

Can to

Sử dụng

Sử dụng làm vỏ bánh nướng, chế biến món ăn

Trọng lượng

6kg

Nước đường bánh nướng can 6kg

Quy trình để làm ra một chiếc bánh nướng thơm, ngon là không hề khó, thế nhưng công đoạn làm vỏ bánh, nước đường lại tốn khá nhiều thời gian. Nhận ra được điều này, Abby xin gửi tới bạn sản phẩm Nước đường bánh nướng can 6kg tiện lợi giúp bạn làm ra những chiếc bánh nướng hoàn hảo

bánh nướng final.jpg

Ưu điểm

– Sản phẩm được đóng gói trong can to 6kg phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng nhiều hoặc các hộ kinh doanh

thanhpham-800x450.jpg

– Nước đường có độ sánh và đặc vừa phải, mùi thơm tự nhiên của đường kết hợp cùng vị ngọt, hơi chua nhẹ của chanh tạo nên lớp vỏ có màu đẹp và vị không quá ngọt gắt

– Sản phẩm đã được chế biến, giúp làm giảm thời gian chờ đợi vì bạn phải dùng nước đường được nấu chín ít nhất 14 ngày

Công dụng

– Được sử dụng trong việc tạo màu nâu đẹp mắt cho vỏ bánh nướng, giúp nướng bánh ngon mà không bị khô hay vón cục. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng trong việc trộn nhân thập cẩm và phết mặt bánh

20170901100643-banh-trung-thu-1.jpg

– Nước đường được sản xuất trong dây chuyền khép kín, nguyên liệu được cân đo một cách chính xác giúp chiếc bánh giữ được độ ngon ổn định

– Ngoài sử dụng trong làm bánh trung thu, nước đường còn là nguyên liệu quan trọng trong các món ăn thường ngày như: thịt kho, cá kho,…

Công thức làm vỏ bánh nướng

Nguyên liệu

  • Nước đường: 180g
  • Dầu ăn: 30g
  • Bơ đậu phộng: 20g
  • Bột sư tử: 30g
  • Bột mì: 270g

vo-banh-trung-thu-nuong.jpg

Cách làm 

Bước 1: Lọc bột qua rây vào một chiếc âu to

Bước 2: Dùng thìa vét bột, tạo một lỗ tróng ở giữa âu. Cho lần lượt các nguyên liệu còn lại vào phần trống này

Bước 3: Dùng thìa khuấy đều nhẹ nhàng theo hình xoắn ốc từ phần lỏng ở giữa ra ngoài, để hòa quyện tất cả các nguyên liệu

Bước 4: Khuấy các nguyên liệu với nhau cho hòa tan hoàn toàn. Sau đó, dùng tay nhào bột nhẹ nhàng tạo thành một khối mịn dẻo. Bột mới trộn xong sẽ mềm và hơi ướt, nhưng khi được ủ thì bột sẽ ráo hơn. Nếu bột bị khô, không mịn dẻo, thì bạn có thể cho thêm dầu ăn hoặc nước đường để làm mềm

vo-banh-trung-thu2.jpg

Bước 5: Dùng nilong bọc thực phẩm bọc kín khối bột trên lại. Cho bột nghỉ 30-45 phút.

Hướng dẫn làm bánh nướng thơm ngon, hấp dẫn

Xem một số loại khuôn bánh trung thu Abby đang bán tại đây.

Gọi ngay