Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Nhân khoai môn handmade 5kg

375.000 

SKU: B11300 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 5000 g
Bảo quản

Tủ mát (0 – 4 độ C) hoặc tủ đông (-18 độ C)

Hết hạn

In trên bao bì

Thành phần

Khoai môn, đậu xanh, đường, dầu ăn

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

Túi hút chân không

Sử dụng

Dùng làm nhân bánh trung thu

Trọng lượng

5kg

NHÂN KHOAI MÔN HANDMADE 5KG

Bên cạnh nhân truyền thống như nhân thập cẩm, nhân nhuyễn ngày càng được ưa thích và có nhiều loại nhân đa dạng hơn đáp ứng yêu cầu của mọi người, trong đó không thể bỏ qua được nhân khoai môn. 

B11300-1720877890653.jpeg

Nhân khoai môn handmade 5kg có tại Abby là loại nhân đặc biệt nằm trong bộ sưu tập nhân handmade các vị như hạt sen, sầu riêng, sữa dừa…Nó đặc biệt ở hương vị nguyên chất và an toàn chỉ từ khoai môn, đậu xanh, đường vừa đủ cho nhân có độ ngọt vừa ý không quá ngọt như nhân công nghiệp. 

lam-banh-trung-thu-nhan-khoai-mon-7.webp

Nhân được sên một cách thủ công từ làng nghề bánh trung thu nổi tiếng tại Hà Nội nên khó có loại nhân nào trên thị trường có thể sánh được về độ thơm ngon cũng như chuẩn vị khi kết hợp với bánh, trên hết nhân không hề chứa một chất bảo quản nào nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nhé! 

bánh-trung-thu-nhân-khoai-môn-và-trứng-muối..jpg

Đó vẫn chưa phải lý do cuối cùng mà nhân khoai môn handmade được yêu thích, nó cuốn hút mọi người còn ở độ tiện dụng, thay vì phải ngồi hàng giờ để sên nhân thì bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian để làm thêm thật nhiều bánh. 

Đối với các bạn mới tập làm bánh đây cũng là một trợ thủ đắc lực đảm bảo bạn thành công ngay trong lần đầu làm bánh.

banh-trung-thu-khoai-600x400.webp

Bảo quản:  

– Vì nhân handmade không có chất bảo quản nên sau khi mở túi thì cần bảo quản trong ngăn mát và chỉ nên sử dụng trong vòng 5 ngày. 

– Nếu chưa mở túi thì nhân thủ công để được 5 ngày ngoài nhiệt độ thường, nhưng nếu bảo quản trong tủ mát nhiệt độ từ 0 – 10 độ C thì bảo quản được lâu hơn chút khoảng 42 ngày.

cach-lam-banh-trung-thu-nhan-khoai-mon-nhan-deo-mem-khong-bi-chay-mem-khi-nuong-201908040858056419.jpg

Lưu ý: Do thành phần nhân bánh có dầu ăn nên khi hút chân không chặt có thể gây ra hiện tượng tách dầu nhẹ. Mọi người chỉ cần cho nhân ra ngoài trộn đều lại để phần dầu được ngấm đều là có thể sử dụng được bình thường nha.

banh-trung-thu-rau-cau-nhan-khoai-mon.webp

Tham khảo các loại nhân khác của Abby tại đây nhé!

Gọi ngay