Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Nhân đậu xanh handmade 500g

35.000 

SKU: B1985 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Thành phần

Đậu xanh, đường, dầu ăn

Bảo quản

Tủ mát 1-5 độ C hoặc tủ đông dưới 0 độ C

Nguồn gốc

Việt Nam

Sử dụng

Dùng làm nhân bánh trung thu. Sử dụng trong vòng 5 ngày sau khi cắt miệng túi

Trọng lượng

500g

Hết hạn

Bảo quản tủ mát 42 ngày.

Nhân sên đậu xanh handmade 500g

Bánh trung thu handmade từ A – Z đang là xu hướng rất hot trong thời gian này. Abby có đầy đủ các nguyên liệu để các bạn có thể tự làm bánh trung thu từ A đến Z ngay tại nhà. Abby xin giới thiệu sản phẩm nhân trung thu handmade sên sẵn để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Nhân trung thu thủ công handmade rất đa dạng về các vị nhân, chính xác là khoảng chục vị nhân: từ nhân truyền thông như đậu xanh, đậu đỏ, cho đến nhân kết hợp mới mẻ nhân khoai môn, trà xanh, cafe, sữa dừa, sầu riêng, mè đen… 
Một trong những vị nhân sên handmade Abby mới nhập về có nhân trung thu đậu xanh handmade.cach_lam_nhan_dau_xanh_nhuyen_08.jpg

Nhân trung thu handmade có rất nhiều ưu điểm:
1. Nhân handmade là nhân thủ công được chế biến, sản xuất ra từ nguyên liệu tự nhiên, không có sử dụng hương liệu công nghiệp, màu thực phẩm hay chất bảo quản nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng.

Giấy chứng nhận VSATTP

Cụ thể, nhân đậu xanh handmade chỉ được sên ra từ đậu xanh xay nhuyễn kết hợp chút hương vani, dầu ăn, đường và bột nếp, cho hương vị thơm ngon đặc biệt.

So-che-dau-xanh-nguyen-hat.jpg
 Vì vậy nhân bánh ăn thơm ngon vị rất thật của đậu xanh, nhân mịn. Khối lượng 500g phù hợp với làm bánh trung thu tại gia đình và số lượng ít.

2. Nhân handmade nên độ ngọt được giảm bớt, nhân ít đường phù hợp khẩu vị của đại đa số mọi người. Vì mọi người thường muốn bánh trung thu có nhân không ngọt quá để có thể ăn bánh mà không bị ngán.

banh-trung-thu-kinh-do-dau-xanh-chay.jpg
Bảo quản: 
– Vì nhân handmade ít đường, không có chất bảo quản nên sau khi mở túi thì cần bảo quản trong ngăn mát và chỉ nên sử dụng trong vòng 5 ngày.
– Nếu chưa mở túi thì nhân thủ công để được 5 ngày ngoài nhiệt độ thường, nhưng nếu bảo quản trong tủ mát nhiệt độ từ 0 – 10 độ C thì bảo quản được lâu hơn chút khoảng 42 ngày.

Lưu ý: Do thành phần nhân bánh có dầu ăn nên khi hút chân không chặt có thể gây ra hiện tượng tách dầu nhẹ. Mọi người chỉ cần cho nhân ra ngoài trộn đều lại để phần dầu được ngấm đều là có thể sử dụng được bình thường nha.

Cách làm bánh nướng nhân đậu xanh:
*Vỏ bánh: (CT Savoury days)
– 240g bột mì ( bột mì số 8).
– 160g nước đường bánh nướng.
– 30g dầu ăn.
– 1 lòng đỏ trứng gà.
– 10g bơ đậu phộng.
– 1/2 thìa cafe ngũ vị hương.
*Nhân bánh: Dùng nhân đậu xanh handmade, nhân bánh và vỏ bánh theo tỉ lệ 2:1 có nghĩa là bánh 75g thì nhân là 50g, vỏ 25g. 
14849007955_322359e4e7.jpg
>>Hướng dẫn làm bánh nướng nhân đậu xanh:

Cách làm bánh dẻo nhân đậu xanh:
*Vỏ bánh:
– 400g bột bánh dẻo.
– 200g nước đường bánh dẻo.
– 1/2 thìa cafe tinh dầu hoa bưởi. 
*Nhân bánh: dùng nhân đậu xanh handmade theo tỉ lệ 2 nhân: 1 vỏ. 
>>Hướng dẫn làm bánh dẻo truyền thống:


CLICK để tham khảo thêm các bài viết về làm bánh trung thu tại đây.
Tham khảo tất tần tật về nguyên liệu làm bánh trung thu tại đây.

Gọi ngay