Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Nhân sữa dừa handmade 500g - B1988
Kem whipping Westgold 1L - B5916
119.000 ₫
Trọng lượng | 1000 g |
---|---|
Bảo quản | Tủ mát (0 – 4 độ C) hoặc tủ đông (-18 độ C) |
Hết hạn | In trên bao bì |
Thành phần | Đậu xanh, đường kính, socola đen nguyên chất, sữa tươi, dầu ăn, bột bánh dẻo, mạch nha, muối nhũ hóa. |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Đóng gói | Túi hút chân không |
Sử dụng | Làm nhân bánh nướng, báo dẻo trung thu, nhân bánh cá, bánh đồng xu,… |
Trọng lượng | 1kg |
Mỗi mùa trung thu Abby luôn cố gắng cho ra mắt các nhân handmade đa dạng , phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích của các vị khách hàng thân yêu . Bên cạnh các loại nhân truyền thống Abby cũng cho ra những loại nhân mang hơi hướng hiện đại . Với trung thu 2024 năm nay, Abby xin giới thiệu Nhân socola handmade 1kg
– Được làm từ nguyên liệu chọn lọc, đảm bảo VSAT thực phẩm
– Được chia nhỏ và đóng gói theo khối lượng 1kg thuận tiện để phục vụ nhu cầu làm bánh tại nhà cho gia đình thưởng thức.
– Được Abby sản xuất hoàn toàn thủ công nên đạt được độ nhuyễn mịn và hương vị thơm ngon như làm tại nhà.
– Nhân có mùi thơm ngậy của socola nguyên chất, có vị ngọt nhẹ nhàng, vô cùng phù hợp khi kết hợp làm bánh trung thu và bánh dẻo, …………..
Bảo quản: Tủ mát (0 – 4 độ C) hoặc tủ đông (-18 độ C)
Cách dùng: Làm nhân bánh dẻo hoặc bánh nướng
Lưu ý: Do thành phần nhân bánh có dầu ăn nên khi hút chân không chặt có thể gây ra hiện tượng tách dầu nhẹ. Mọi người chỉ cần cho nhân ra ngoài trộn đều lại để phần dầu được ngấm đều là có thể sử dụng được bình thường nha.
Tham khảo thêm các sản phẩm nhân handmade nhà Abby tại đây nha!