Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Khuôn nhấn nhôm hình bao tay

8.000 

SKU: B8608 Danh mục , Tag:

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 100 g
Kích cỡ

6×6, dày 1.6cm

Chất liệu

Nhôm cao cấp/nhôm đúc

Đóng gói

1 chiếc

Sử dụng

Khuôn bánh cookie

Trọng lượng

7g

Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ. Rửa sạch và lau khô sau sử dụng.

KHUÔN NHẤN NHÔM HÌNH BAO TAY

Nhắc đến Giáng sinh là nhắc đến những chiếc bánh quy đáng yêu với đa dạng hình dáng như ông già Noel, cây thông, người tuyết và những món quà. Để tạo ra những chiếc bánh xinh xắn ấy, Abby mang tới cho mọi người một giải pháp vô cùng hữu hiệu: Khuôn nhấn nhôm hình bao tay – Tạo hình bánh quy chỉ trong một nốt nhạc! 

B8608 - Khuôn nhấn nhôm hình bao tay final.png

Ưu điểm của sản phẩm:   

– Được sản xuất trên dây truyền hiện đại với chất liệu nhôm đúc cao cấp chống biến dạng, chịu được nhiệt   

– Hình chiếc bao tay ngộ nhĩnh, sắc nét, không chi tiết thừa

tb2jdbcgxxxxxbuxpxxxxxxxxxx27567810_1460909921.jpg

– Viền khuôn cực mỏng giúp tạo nên những nét cắt dứt khoát, không sợ vỡ nát, vụn bánh – Giá thành rẻ, tái sử dụng được nhiều lần

Công dụng của sản phẩm: 

Dùng tạo hình bánh quy hình ngôi nhà xinh xắn để dành tặng cho bạn bè và những người thân yêu trong dịp Giáng Sinh. 

1ce66502c648fa46a30dfe2686be254d (1).jfif                                Bánh cookies hình bao tay được trang trí bắt mắt

Bánh cookies, là loại bánh giòn, thơm mùi bơ sữa, có thể kết hợp với các loại nhân, mứt khác nhau. Loại bánh này có cách làm không hề khó như bạn nghĩ. Bạn chỉ cần có những nguyên liệu đơn giản và những khuôn nhấn nhôm tạo hình ngộ nghĩnh là bạn đã có thể làm được những mẻ bánh cookies không chỉ thơm ngon mà còn đẹp mắt rồi đấy.

Cách chế biến Bánh quy gừng:

Bước 1: Trộn bột

 Trộn đều bột mì, bột quế, bột gừng, baking soda lại cho đều.Đánh đều 85gr bơ lạt với 50gr đường nâu. 

Sau đó thêm vào 50gr mật ong đánh đều.Thêm 1 quả trứng gà vào bột trộn đều.

Bước 2: Cán bột và nướng bánh 

Cho lần lượt 1 ít bột khô vào bơ trứng, trộn đều rồi nhồi thành 1 khối mịn. Sau đó, bọc kín rồi cho vào tủ lạnh ít nhất 2 tiếng. 

Cán bột dày khoảng 0.5cm rồi dùng khuôn cắt bánh quy tạo hình tuỳ ý. Đem nướng bánh ở nhiệt độ 165 độ C trong 12 – 15 phút.

can-bot-va-nuong-banh.jpg

Bước 3: Làm kem trang trí 

Đánh mịn 150gr đường bột với 1 lòng trắng trứng. 

Chia hỗn hợp thành 3 phần đều nhau rồi pha màu thực phẩm tuỳ thích. 

Cho vào túi bắt kem rồi trang trí bánh tuỳ ý.

lam-kem-trang-tri-3.jpg

Bước 4: Thành phẩm

316943539_543064934485120_7959691867514383249_n.jpg                             Những chiếc bánh quy gừng thơm ngon hấp dẫn

Những chiếc bánh quy gừng vừa ngon vừa đẹp mắt cực hợp để thưởng thức vào đêm Giáng Sinh. Phần bánh thơm lừng mang hương vị đặc trưng của gừng và quế lại còn giòn tan trong miệng. Còn chần chờ gì nữa mà không thử làm ngay nào!

Abby có nhiều mẫu khuôn cookies với nhiều hình xinh xắn để các bạn có thể lựa cho mình chiếc khuôn cắt phù hợp nhất.

Các bạn xem thêm tại đây nha !

Gọi ngay