Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Khuôn nhấn hình chữ nhật

7.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 6.500 
≥10 6.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

SKU: B2223 Danh mục ,

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 7 g
Kích cỡ

49x34x16mm

Chất liệu

Nhôm

Trọng lượng

8g

Khuôn nhấn hình chữ nhật

Khuôn nhấn hình chữ nhật được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được làm bằng chất liệu nhôm, bởi vậy nên sản phẩm có trọng lượng nhẹ và độ bền cao, không bị vỡ khi rơi, thuận tiện trong việc sử dụng, vệ sinh và bảo quản. 

d1.jpg

Khuôn được sử dụng để làm bánh cookies và bánh dứa (35g).

d.jpg

d.jpg

Ngoài ra, sản phẩm có khả năng dẫn nhiệt tốt, giúp bánh chín đều và thơm ngon.

d.jpg

Bánh dứa nướng là một món bánh khá lạ miệng và chắc hẳn không phải ai cũng từng nếm thử. Cách làm món bánh dứa nướng cũng khá đơn giản và không tốn nhiều công sức. Bánh dứa mềm thơm, phần nhân bên trong thì ngọt ngọt chua chua ăn rất nghiền. 

Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều công thức làm bánh dứa khác nhau, Abby sẽ giới thiệu cho bạn công thức làm bánh dứa của chị Ốc Hương nhé, công thức của chị làm ra bánh dứa với nhân mềm, dẻo tan trong miệng, không dễ vỡ hay bị bể vụn,  khi đã nếm thử một miếng bánh thì không thể cưỡng lại được vị ngon của nó mà phải ăn thêm nhiều nhiều miếng bánh nữa.

d6.jpg

* Công thức làm bánh dứa của chị Ốc Hương

A. Siro đường 

  • 100 gram đường 
  • 100 ml nước 
  • 10 ml nước cốt chanh vàng (không dùng nước chanh xanh vì dễ bị đắng)

B. Nhân dứa sầu riêng 

  • 320 gram dứa (đã gọt vỏ, bỏ mắt, dùng dứa hộp cũng được) 
  • 260 – 280 gram thịt sầu riêng chín (đã bỏ hết hạt) 
  • 60 gram đường (hoặc nhiều/ ít hơn theo khẩu vị) 
  • 15 – 30 ml sy-rô đường (lấy từ phần A)

C. Vỏ bánh

  • 70 gram bơ nhạt (nên dùng bơ động vật, loại không có muối) – để rất mềm ở nhiệt độ phòng nhưng chưa chảy nước
  • 30 gram cream cheese (kem pho-mát, để rất mềm ở nhiệt độ phòng)
  • 60 gram kem tươi (whipping cream 30 – 40% béo)
  • 35 gram đường bột (icing/ powdered sugar) – không nên thay bằng đường loại khác
  • 1 lòng đỏ trứng to (18 – 20 gram)
  • 145 gram bột mì đa dụng

Bạn có thể tham khảo thêm khác mẫu khuôn tại đây và tham khảo cách làm bánh dứa dưới video sau nhé:

Gọi ngay