Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby CMT8 | Còn hàng |
Abby XVNT | Còn hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Trần Hưng Đạo | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Âu Cơ | Còn hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Vườn Lài | Còn hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Chùa Bộc | Còn hàng |
Abby Trần Thái Tông | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Cream cheese Đan Mạch 220g - B8339
Cán lăn bột nhựa đúc 23cm - B2043
15.000 ₫ Original price was: 15.000 ₫.7.000 ₫Current price is: 7.000 ₫.
Trọng lượng | 20 g |
---|---|
Nguồn gốc | Việt Nam |
Thành phần | Hắc xì dầu |
Đóng gói | 20ml |
Sử dụng | Dùng trộn nhân thập cẩm trung thu |
Trọng lượng | 20ml |
Bảo quản | Nơi khô, mát, tránh nắng |
Là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong làm bánh trung thu, Hắc xì dầu 20ml có vai trò quan trọng khi vừa có tác dụng tăng vị vừa tăng màu sắc cho bánh.
Hắc xì dầu 20ml được tạo nên từ nguyên liệu chính là đậu tương, nước, đường, muối…có nguồn gốc từ nhiên nên hoàn toàn thơm ngon và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
Trong làm bánh trung thu, hắc xì dầu phát huy công dụng tối đa khi tăng màu không chỉ cho bánh nướng mà còn đẩy vị của nhân bánh, có một điều khác biệt và khiến hắc xì dầu thường không thể thay thế được đó chính là độ thơm và đặc tính không hề mặn của sản phẩm này, giúp bạn không cần lo lắng khi trộn nhân trung thu.
Đối với quết mặt bánh, hắc xì dầu tạo nên màu vàng nâu đặc trưng của bánh nướng, vừa tăng màu sắc bánh mà lại không hề làm ảnh hưởng đến vị của bánh. Bạn sử dụng theo công thức: 1 lòng đỏ + 1/2 lòng trắng + 1 ít nước + 5ml dầu mè + 3ml hắc xì dầu.
Bạn có thể tham khảo cách làm bánh trung thu cũng như cách quét măt bánh trong video dưới đây:
Cùng với dầu mè, bạn có thể sử dụng một số nguyên liệu khác để làm nhân trung thu:
– Hạt điều.
– Vừng trắng / đen.
– Hạt dưa tách vỏ.
– Lạp xưởng.
– Trứng muối.
– Mứt bí.
– Hạt sen.
– Mỡ đường.
– Mứt chanh cốm….
Nước sốt trộn nhân:
– 40g nước lọc
– 50g mật ngô (corn syrup)
– 1 tsp hắc xì dầu (5ml) (dark/black soy sauce)
– 10ml dầu mè hàn quốc 20ml rượu
– Mai quế lộ 50-80g
– Bột nếp rang chín (bột bánh dẻo).
Abby còn có thêm rất nhiều nguyên liệu trung thu, xem thêm tại đây.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 26.000 ₫ |
≥10 | 25.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 35.000 ₫ |
≥10 | 30.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.