Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby CMT8 | Còn hàng |
Abby XVNT | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Oanh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Trần Hưng Đạo | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Âu Cơ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đoàn Văn Bơ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Vườn Lài | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Smart City | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đặng Xuân Bảng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Sơn | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Văn Quán | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Kim Ngưu | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Tân Mai | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Chùa Bộc | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Trần Thái Tông | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Lĩnh Nam | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Sài Đồng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đức Giang | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Xuân Đỉnh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đội Cấn | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Kem topping Rich's Base 907g - B0451
Thạch nha đam Abby 1kg - B4744
Cream cheese Đan Mạch 220g - B8339
55.000 ₫
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 49.000 ₫ |
≥10 | 45.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Trọng lượng | 1000 g |
---|---|
Thành phần | Chất béo từ dầu thực vật. |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Sử dụng | Dùng trong chế biến thực phẩm |
Trọng lượng | 1kg |
Shortening là một trong những nguyên liệu đặc biệt khi làm bánh. Trong một số công thức nhất định, nó đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định thành công của chiếc bánh. Vậy shortening là gì? Công dụng của nó đa dạng như thế nào?
Shortening (còn được gọi là mỡ trừu) là một loại chất béo thực vật 100% có màu trắng đục. Trong một số trường hợp, các bạn có thể sử dụng bơ thực vật hoặc bơ động vật thay thế cho shortening và ngược lại.
Tuy nhiên do thành phần không có nước, nên khi dùng sản phẩm này để thay cho các loại bơ thông thường, các bạn lưu ý cần cho thêm nước vào công thức. Do đặc tính không có nước, nên shortening không bị chảy khi để ở nhiệt độ thường.
Đây là một nguyên liệu được sử dụng trong các công thức làm bánh dẻo tuyết giúp cho bánh mềm dẻo hơn. Khi làm vỏ tart, bột ngàn lớp hay shortbread, nó được dùng để làm đứng và vững cấu trúc bánh.
Ngoài ra, sản phẩm này còn được sử dụng trong quá trình nấu ăn để chiên, xào,… thay cho dầu, mỡ. Với hàm lượng chất béo cao sẽ khiến cho các loại bánh thêm mềm mướt hơn rất nhiều.
Đặc biệt shortening được sử dụng là một nguyên liệu đặc biệt khi làm bánh dẻo tuyết Singapore.
Bánh dẻo tuyết Singapore
Sản phẩm có thời hạn sử dụng tương đối dài (khoảng 2 năm kể từ ngày sản xuất và 6 tháng sau khi mở bao bì). Nên bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi thoáng mát.
Tham khảo thêm các sản phẩm khác của Abby tại đây nhé ạ.