Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bột bánh xèo Hương xưa Mikko 500g

29.000 

SKU: B1144 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Nguồn gốc

Việt Nam

Thành phần

Bột gạo, tinh bột, đường, bột mì, muối, bột nghệ.

Đóng gói

1 gói

Sử dụng

Dùng trong chế biến bánh xèo, bánh khọt.

Trọng lượng

500g

Bột bánh xèo Hương xưa  Mikko có xuất xứ từ Việt Nam với các thành phần chủ yếu là : bột gạo (50%), tinh bột (40%), đường (5%), bột mì (3%), muối(1%), bột nghệ (0,5%).

bot banh.jpg

Bột bánh xèo Hương xưa dùng để làm bánh xèo, bánh khọt. Bột bánh xèo Hương xưa làm ra những chiếc bánh xèo có vỏ mỏng, giòn tan, không ngấm dầu, có sắc hành lá và mang hương vị đặc trưng của bánh xèo Nam bộ. 

Cách chế biến bột cũng rất đơn giản :

  • Cho thêm 1-1,2 lít nước, hòa tan bột vào nước cho đều (Để sảnphẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan). 
  • Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào qua.
  • Múc một thìa bột tráng mỏng đều vào chảo, cho giá vào giữa vàđậy nắp lại khoảng 1 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh.Vớt bánh ra và thưởng thức với nước chấm tùy khẩu vị.

banh xeo.jpg

Xem thêm các sản phẩm bột trộn sẵn khác của Abby tại đây

Gọi ngay