Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby CMT8 | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby XVNT | Còn hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Còn hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Âu Cơ | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Đoàn Văn Bơ | Còn hàng |
Abby Vườn Lài | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Smart City | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đặng Xuân Bảng | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Sơn | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Văn Quán | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Bùi Xương Trạch | Còn hàng |
Abby Bạch Mai | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Kim Ngưu | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Tân Mai | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Chùa Bộc | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Trần Thái Tông | Còn hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Còn hàng |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Lĩnh Nam | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Còn hàng |
Abby Nghi Tàm | Còn hàng |
Abby Ngọc Lâm | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Sài Đồng | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đức Giang | Còn hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đội Cấn | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Bánh gạo Hàn Quốc Mir 500g - B6690
Marshmallow Erko ít ngọt (bản TA) 500g - B8888
9.000 ₫ Original price was: 9.000 ₫.5.000 ₫Current price is: 5.000 ₫.
Trọng lượng | 10 g |
---|---|
Thành phần | Bột gạo men đỏ |
Bảo quản | Nơi khô, mát, tránh nắng |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Sử dụng | Ngâm 1g bột với 20ml nước nóng, lọc qua rây, rồi đun sôi còn lại 5ml nước cốt màu, trộn nước cốt màu vào hỗn hơn vỏ bánh |
Trọng lượng | 10g |
Đối với ẩm thực Trung Hoa, bột gạo men đỏ là thành phần không thể thiếu trong nhiều món ăn như vịt quay Bắc Kinh, giấm đỏ… Trong nhiều thế kỉ qua, tại Trung Quốc và nhiều đất nước Châu Á vẫn quen sử dụng bột gạo men đỏ như một phương thuốc vô cùng hữu hiệu vì những lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại. Bột gạo men đỏ 10g tại Abby với khối lượng nhỏ, vừa vặn bạn có thể sử dụng nó giống như một chất tạo màu tự nhiên cho những món ăn, hoặc những chiếc bánh của bạn
Bột gạo men đỏ 10g
Ưu điểm
– Sản phẩm được đóng gói nhỏ nhắn, vô cùng tiện dụng giúp các bạn tiết kiệm được chi phí cũng như bảo quản dễ dàng
– Bột được tạo ra từ các hạt gạo đỏ tím, được hình thành sau quá trình lên men từ những hạt gạo trắng mà thành, vì thế nó có nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe như hạn chế gia tăng mỡ trong máu…
– Bột được xay mịn, rất dễ sử dụng
– Ngoài tên gọi bột gạo men đỏ, sản phẩm này còn được gọi bằng một cái tên rất dễ thương, đó là bột hồng cúc
Đây chính là các hạt gạo trắng đã được lên men thành màu đỏ tím vô cùng bắt mắt. Sau đó các hạt gạo này trong qui trình khép kín được xay thành bột mịn để ứng dụng trong nhiều món ăn hơn. Những hạt gạo này dùng trong pha chế thành những loại rượu như rượu Sake của Nhật (Akaisake), hoặc rượu Hongju của Hàn Quốc
Công dụng
– Sản phẩm được sử dụng trong nhiều món ăn như vịt quay Bắc Kinh, tạo màu cho bánh trung thu, tạo màu cho thạch rau câu…..
Vịt quay Bắc Kinh
Công thức làm bánh trung thu từ bột gạo men đỏ
Nguyên liệu: (12 cái)
+ 113g bột mỳ đa dụng
+ 18g bột ca cao
+ 85g nước đường
+ 25g dầu đậu phộng
+ ½ thìa cà phê nước tro tàu (nếu có)
+ 360g nhân cà phê hạt sen nhuyễn trộn với một chút hạt dưa; chia nhân thành 12 phần nhỏ (30g/phần)
Cách làm:
– Hòa kĩ nước đường, bơ đậu phộng và nước tro tàu
– Rây bột mỳ và bột ca cao vào tô. Tạo một vùng bột trũng chính giữa bát, sau đó đổ vào đó hỗn hợp nước đường đã chuẩn bị. Dùng thìa vét bột trộn cho các nguyên liệu quyện đều vào nhau cho đến khi thu được khối bột nhào dẻo mịn. Bọc khối bột bằng giấy bọc thực phẩm và để nguyên trong vòng 30 phút.
– Chia khối bột nhào thành 12 phần (20g/phần). Bọc các phần bột nhào quanh các viên nhân cà phê hạt sen (30g)
– Vê thành các viên tròn, rắc thêm chút bột mỳ ở ngoài làm bột áo. Ấn chặt xuống khuôn bánh, lấy ra khỏi khuôn và xếp vào khay nướng.
– Đặt khay bánh vào lò, nướng trong 10 phút với nhiệt độ khoảng 170 độ C.
– Lấy khay bánh ra khỏi lò, để bánh nguội trong vòng 15 phút. Sau đó, đưa bánh vào nướng tiếp thêm 10-15 phút nữa.
– Sau lượt nướng thứ 2, để bánh nguội hoàn toàn trước khi đóng gói.
Nguồn công thức: depweb
Bánh nướng trung thu
Các bạn cùng Abby tham khảo công thức làm bánh dẻo lạnh Singapore thơm ngon với công thức bất bại nhé
Ghé Abby tham khảo nhiều nguyên liệu hơn ở đây nha!
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 140.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 42.000 ₫ |
≥10 | 40.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.