Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Thủ Đức | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby CMT8 | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby XVNT | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Oanh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Trần Hưng Đạo | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Âu Cơ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đoàn Văn Bơ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Văn Quán | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Kim Ngưu | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Tân Mai | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Chùa Bộc | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Trần Thái Tông | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Lĩnh Nam | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nghi Tàm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Ngọc Lâm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Sài Đồng | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đức Giang | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Xuân Đỉnh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đội Cấn | Chỉ còn 2 sản phẩm |
135.000 ₫
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 129.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Trọng lượng | 1000 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô, mát, tránh nắng |
Hết hạn | NSX và HSD in trên bao bì sản phẩm |
Thành phần | Bột lúa mạch đen, hạt lúa mạch nghiền, muối, tinh bột, bột mạch nha đen,… |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Đóng gói | 1kg/gói |
Sử dụng | Dùng làm bánh mì đen và các loại bánh mì ngọt |
Trọng lượng | 1kg |
Bột làm bánh mì lúa mạch đen Puratos 1kg
Bột làm bánh mì lúa mạch đen Puratos 1kg là một sản phẩm của công ty TNHH Puratos Grand-Place Indochina sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại với gần 100 năm kinh nghiệm
CÔNG DỤNG:
– Công dụng chính của sản phẩm là làm bánh mì lúa mạch đen
– Công dụng của lúa mạch đen ( Dark Rye) có nguồn gốc từ các nước Đông Âu, lúa mạch đen nhanh chóng lan rộng trên toàn thế giới nhờ vào: Chứa một lượng lớn chất dinh dưỡng và là nguồn chất xơ thực phẩm phong phú và đa dạng
Cung cấp 19% nhu cầu chất xơ hàng ngày
Từ bánh mì đen ta có thể tạo ra những món ăn đặt biệt để đổi món như: sandwich, bánh mì kẹp,…
ƯU ĐIỂM:
– Đóng gói 1kg giá thành rẻ hơn, tiện lợi trong việc mua sắm
– Sản phẩm được làm từ các thành phần tự nhiên như bột lúa mạch và nhiều ngũ cốc nguyên chất, cho ra loại bánh mì có vị ngon và hàm lượng dinh dưỡng hoàn hảo.
– Sản xuất theo quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm nên đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
– Giàu chất xơ
– Hương vị được người tiêu dùng công nhận qua phân tích cảm quan
– Phù hợp xu hướng thị trường thế giới: thỏa mãn nhu cầu về dinh dưỡng và hương vị
– Giá trị dinh dưỡng được công nhận bởi các nhà dinh dưỡng hàng đầu
– Đã bao gồm phụ gia S500 Acti-Plus không chứa Bromate
CÔNG THỨC: Cho khoảng 4 ổ bánh 250g ( khoảng 1kg bột ướt)
– 200g bột trộn sẵn
– 400g bột mì trắng
– 6,5g muối
– 6,5g men instant
– 400g nước
Cách làm:
– Nhào hỗn hợp ở tốc độ chậm trong 2p rồi tăng tốc độ nhanh trong 8p
– Sau đó ủ bột 15p
– Chia bột thành từng phần nhỏ 200 – 500g
– Cho bột nghỉ tiếp 15p rồi tạo hình
– Tiếp tục ủ bột trong 90p ( nhiệt độ tốt nhất 35 độ C, độ ẩm 75%)
– Nướng 200 – 230 độ trong 20 – 25p
Lưu ý: Nên trộn với bột mỳ trắng theo tỷ lệ 1:4 để làm các loại bánh.
Cùng tham khảo một số loại bột trộn sẵn của abby tại link nha