Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bột trộn sẵn bánh Mochi Mikko 1kg

85.000 

SKU: B11490 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 1000 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ

Hết hạn

In trên bao bì

Thành phần

Đường (50%), bột nếp, tinh bột sắn biết tính (1440)

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

1 bịch

Sử dụng

Dùng làm bánh mochi,..

Trọng lượng

1kg

BỘT TRỘN SẴN BÁNH MOCHI MIKKO 1KG 

Bột trộn sẵn bánh Mochi Mikko 1kg là sản phẩm giúp bạn dễ dàng làm được món bánh mochi nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào. Nhưng chiếc dánh mochi mềm dẻo, mát lạnh sẽ là bữa xế hoàn hảo cho gia đình bạn đó. 

B11490-1723459549997.png

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

– Bột trộn sẵn bánh Mochi Mikko 1kg là loại bột trộn sẵn nên vô cùng tiện dụng giúp tiết kiệm thời gian làm bánh cho các bà nội trợ. 

– Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. 

– Trong thành phần của bột không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại vậy nên sản phẩm đảm bảo ân toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. 

B11490-1723462108541.png

Thông tin chi tiết:

– Thương hiệu: Mikko của Việt Nam, sản xuất tại Việt Nam 

– Thành phần: Đường, bột nếp, tinh bột sắn biến tính 

– Trọng lượng: 1kg 

– Dùng làm bánh mochi 

157263421739499900-1200x676.jpg

Hướng dẫn sử dụng: 

Bước 1: Cho bột bánh Mochi Nhật Bản, nước, dầu ăn vào xoong (chảo) chống dính khuấy tan đều. 

Bước 2: Đặt xoong (chảo) chống dinh lên bếp khuấy đều với lửa vừa đến khi thấy khối bột sánh, đặc, dẻo và không dính tay. 

Bước 3: Chia khối bột ra thành từng viên khoảng (30 – 40g) (tuỳ theo sở thích làm bánh lớn hay nhỏ). Cho nhân bánh (nhân đậu xanh, đậu đỏ, khoai môn…) khoảng (25 – 35g) vào giữa bột rồi vo tròn. 

Bước 4: Để bánh hấp dẫn hơn có thể lăn bánh Mochi Nhật Bản qua bột áo (bột năng, bột trà xanh, bột ca cao ….) tuỳ sở thích, rồi bảo quản trong tủ mát. 

nhung-dieu-thu-vi-ve-banh-mochi-nhat-ban.jpg

Xem thêm các loại bột trộn sẵn của Abby tại đây nhé!

Gọi ngay