Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bột yến mạch 250g

22.000 

SKU: B8519 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 250 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Thành phần

100% Yến mạch

Nguồn gốc

Việt Nam

Sử dụng

Sử dụng trong chế biến thực phẩm

Trọng lượng

250g

Bột yến mạch 250g

Yến mạch là một thực phẩm từ thiên nhiên có rất nhiều lợi ích cho cơ thể, ngoài ra đây cũng là một nguyên liệu phổ biến trong nhiều công thức làm bánh dinh dưỡng. 

Abby xin gửi tới mọi người sản phẩm bột yến mạch 250g nhé 

B8519-1672652138509.jpeg

Ưu điểm sản phẩm:

– Yến mạch là sản phẩm giàu chất xơ vô cùng tốt cho sức khỏe, đặc biết những người trong quá trình giảm cân

– Sản phẩm được làm từ 100% yến mạch, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng sản phẩm 

20200411_090539_126001_cach-phan-biet-cac-.max-1800x1800.jpg

– Bột yến mạch giúp dễ dàng chế biến thực phẩm, không cần nhiều thời gian chế biến 

Ngoài sử dụng với sữa, sữa chua hay bột Whey để sử dụng, bột yến mạch còn có thể chế biến nhiều món ăn thơm ngon như cháo yến mạch, bách chuối yến mạch,… 

sinh-to-yen-mach-giam-can-01.jpg

Sinh tố chuối yến mạch thơm ngon mà healthy 

loi-ich-banh-chuoi-yen-mach_1024x1024.webp

Bánh chuối yến mạch, thơm ngon 

Mọi người cùng Abby làm pancake yến mạch theo công thức dưới đây nhé:

Nguyên liệu làm Pancake yến mạch chuối

  • Chuối 1 quả
  • Bột yến mạch 50 gr 
  • Trứng 1 quả
  • Sữa tươi 50 ml 
  • Hạt chia 1 muỗng cà phê 
  • Mật ong 20 ml 
  • Nước cốt dừa 50 ml 
  • Muối 1/8 muỗng cà phê

Squarenogap4x4(1)-800x450-1.jpg

1. Sơ chế chuối 

Bạn đem bóc vỏ một quả chuối cho vào tô rồi dùng nĩa nghiền nhuyễn.

so-che-chuoi-1.jpg

2. Trộn các nguyên liệu 

Cho tiếp vào trong tô chuối đã nghiền nhuyễn 50gr bột yến mạch, 1 quả trứng gà, 50ml nước cốt dừa, 20ml mật ong, 1 muỗng cà phê hạt chia, 50ml sữa tươi, 1/8 muỗng cà phê muối, dùng cây đánh trứng trộn đều để hỗn hợp trộn lẫn vào nhau, sau đó để hỗn hợp nghỉ trong 5 phút.

3. Rán bánh 

Tiếp đó, bạn cho chảo lên bếp, bật lửa lớn để làm nóng chảo trước khi rán bánh tầm 5 phút. 

Sau đó, ban chỉnh lửa ở mức nhỏ, dùng vá lần lượt múc hỗn hợp bột đổ vào chảo thành từng hình tròn nhỏ rồi đậy nắp chảo lại. 

Nếu bạn thích ăn bánh mỏng thì đổ một lớp bột là đủ. 

ran-banh-1.jpg

Còn nếu bạn thích ăn chiếc bánh dày dặn hơn một chút thì sau khi đổ lớp thứ nhất khoảng 1 phút, bạn mở nắp chảo ra, đổ thêm một lớp bột nữa chồng lên lớp bột trước là được. 

Đậy nắp chảo lại vào đợi trong 4 phút, mặt bánh se lại thì mở nắp, lật mặt bánh lại. Đậy nắp và tiếp tục đợi trong 4 phút để cả hai mặt bánh chín đều.

banh-pancake-yen-mach-1569578551.jpg

Mọi người tham khảo thêm các sản phẩm khác tại đây nhé ạ 

Gọi ngay