Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Khuôn silicon mochi 6 ô

79.000 

SKU: B3214 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 200 g
Chất liệu

Silicon an toàn, không có FDA, BPA (đã được kiểm nghiệm)

Nguồn gốc

Trung Quốc

Đóng gói

1 chiếc

Sử dụng

– Được dùng làm bánh mochi nước, socola, mochi kem, thạch hoặc khuôn đá…

Khuôn mochi 6 ô
Khuôn silicon mochi 6 ô được làm bằng chất liệu silicon với khả năng chống dính và chịu nhiệt rất tốt.

                                    khuon-lam-banh-mochi-nuoc-nhat-ban-6-vien-1m4G3-heRzSE_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Khuôn silicon mochi 6 ô với kích thước 17,5cm x 29cm x 3,5cm và khả năng chịu nhiệt từ -40°C đến 230°C  giúp bạn có thể tạo ra nhiều loại thạch, socola và kẹo dẻo đẹp mắt.
Đúng như tên gọi,công dụng chính của khuôn là làm mochi nước,những viên mochi nước trong trẻo khiến ai cũng phải mê mẩn. Bánh nước Mizu Shingen Mochi là món bánh độc đáo của Nhật được biến tấu từ món bánh mochi truyền thống. Bánh trong veo, có hình dạng như giọt nước và tan ngay khi cho vào trong miệng, tỏa ra vị ngọt tự nhiên, mát lạnh và thơm dịu. 
Cùng tham khảo cách làm mochi nước từ hoa anh đào mà Abby đã chia sẻ tại đây nha

                                   cach_lam_mochi_anh_dao_01.jpg

Ngoài ra khuôn silicon mochi 6 ô còn được dùng để làm thạc, socola, kẹo hoặc làm đá,…

                                 sieu-hot-voi-cach-lam-thach-rau-cau-vien-bi-mau-sac-doc-dao-21.jpg
                                                              Thạch rau câu viên bi đầy màu sắc

                     recipe17398-prepare-step5-636022869623719965.jpgrecipe17398-prepare-step5-636022869624031966.jpg
                                                            Thạch trái cây ngọc rồng đầy hấp dẫn 

                                      gao1366647262.jpg
                                                                         Socola đầy mê hoặc 

LƯU Ý

– Khuôn được làm từ silicon nên cần tránh lửa và dao. Sau khi sử dụng cần làm sạch và để nơi thoáng mát.   

– Điều đặc biệt nữa ở khuôn là không ấn, nhấn được mà được đổ trực tiếp vào khuôn. 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG khuôn mochi: 

– Khuôn silicon thích hợp làm socola, thạch, kẹo dẻo chipchip, bánh mochi hoặc làm đá.  

– Đổ hỗn hợp vào khuôn, để nguội hoàn toàn sau đó bẻ nhẹ nhàng khuôn là ta đã có ngay những sản phẩm ngộ nghĩnh tuyệt đẹp và thơm ngon. 

Tham khảo các loại khuôn thạch,socola của Abby tại đây nha

Gọi ngay