Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Nhân cafe handmade 500g
  • Nhân cafe handmade 500g
  • Nhân cafe handmade 500g
  • Nhân cafe handmade 500g

Nhân cafe handmade 500g

55.000 

SKU: B1986 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Thành phần

Đậu xanh, bột cafe, đường, dầu ăn

Bảo quản

Tủ mát 1-5 độ C hoặc tủ đông dưới 0 độ C

Nguồn gốc

Việt Nam

Sử dụng

Dùng làm nhân bánh trung thu. Sử dụng trong vòng 5 ngày sau khi cắt miệng túi

Trọng lượng

500g

Hết hạn

Bảo quản tủ mát 42 ngày.

Nhân sên thủ công cafe 500g

Bên cạnh các loại nhân truyền thống như nhân thập cẩm, nhân đậu xanh…thì nhân cà phê là một loại nhân mới và đã gây được sự cuốn hút ngay từ khi mới ra đời.

banh-trung-thu-tiramisu.jpg

Nhân sên thủ công cafe 500g được chế biến và sên một cách thủ công từ đậu xanh, bột cà phê hảo hạng rang xay, dầu ăn… và đường nên đảm bảo độ nguyên chất, thơm ngon.

Nhân handmade là nhân thủ công được chế biến, sản xuất ra từ nguyên liệu tự nhiên, không có sử dụng hương liệu công nghiệp, màu thực phẩm hay chất bảo quản nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng. 

Giấy chứng nhận VSATTP

cafe.jpg

Đặc biệt nhân không chứa hương liệu và chất bảo quản nên hương vị cũng như độ an toàn dẫn dầu. Chưa hết, độ ngọt của nhân cà phê handmade cũng thấp hơn nên cho bạn những chiếc bánh không quá ngọt sẽ nhanh ngán.

9684011287_d3b47d8254_z.jpg

Thêm một ưu điểm chính là hương vị đa dạng, ngoài nhân cà phê Abby cũng có thêm rất nhiều loại nhân thủ công như sầu riêng, sữa dừa…đều được sên thủ công nên chất lượng luôn dẫn đầu hứa hẹn bạn không làm bạn thất vọng.

Với nhân cà phê sên sẵn, bạn không cần phải trực tiếp sên cầu kì mà vẫn có phần nhân bánh thơm ngon an toàn một cách tiện dụng, bạn có thể thỏa sức sáng tạo những chiếc bánh trung thu với đầy đủ hương vị cũng như hình dáng khác nhau một cách dễ dàng. Đảm bảo đây sẽ là món quà trung thu thú vị cho bạn và gia đình.

Bảo quản: 

– Vì nhân handmade ít đường, không có chất bảo quản nên sau khi mở túi thì cần bảo quản trong ngăn mát và chỉ nên sử dụng trong vòng 5 ngày.

– Nếu chưa mở túi thì nhân thủ công để được 5 ngày ngoài nhiệt độ thường, nhưng nếu bảo quản trong tủ mát nhiệt độ từ 0 – 10 độ C thì bảo quản được lâu hơn chút khoảng 42 ngày.

Lưu ý: Do thành phần nhân bánh có dầu ăn nên khi hút chân không chặt có thể gây ra hiện tượng tách dầu nhẹ. Mọi người chỉ cần cho nhân ra ngoài trộn đều lại để phần dầu được ngấm đều là có thể sử dụng được bình thường nha.

tiramisu_1mooncake_Movenpick.jpg

Abby có đầy đủ nguyên liệu để làm bánh trung thu, xem thêm tại đây bạn nhé!!

Gọi ngay