Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Túi đựng bánh quy dây rút mẫu Paris 23x15cm (10 chiếc)

20.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 63 g
Chất liệu

Nilon

Đóng gói

10 chiếc/ set

Sử dụng

Đựng bánh quy

Kích cỡ

23x15cm

Nguồn gốc

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng

Túi đựng bánh quy dây rút mẫu Paris 23x15cm (10 chiếc)

 Mỗi khi đến dịp lễ, Tết như Noel hay Tết Dương Lịch, Âm Lịch, hay bấy kỳ dịp đặc biệt trong nắm, mỗi người đều muốn trổ tài, để dành tặng người thân yêu những chiếc bánh do chính tay mình làm sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều so với đi mua ở ngoài. Và bánh quy bư, các loại bánh cookie là loại bánh vô cùng dễ thực hiện, lại nhanh gọn với công thức siêu đơn giản chắc chắn là loại bánh được nhiều người lựa chọn. 

 Để tăng thêm phần bắt mắt cho món quà, không thể thiếu những chiếc túi đựng bánh. Chính vì vậy, abby xin giới thiệu một mẫu túi đựng bánh mới Túi đựng bánh quy dây rút mẫu Paris chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.

túi bánh .jpeg

Ưu điểm: 

– Túi được làm bằng chất liệu nilon dày dặn, co dãn tốt chống rách khi đựng nhiều bánh

– Hình ảnh tháp eiffel, điểm xuyến xen kẽ với những dòng chữ, hoạ tiết được in màu vàng đồng trên nền trắng vô cùng sang trọng và bắt mắt 

– Túi có dây rút cùng màu với hoạ tiết, vừa có công dụng trang trí vừa có công dụng để bảo quản bánh để không bị tiếp xúc với không khí

– Sản phẩm có kịch thức 23.5cm x 15cm khá lớn, đựng được nhiều bánh hơn 

Cùng tham khảo công thức làm bánh quy bơ bất bại dành tặng người thân bạn bè: 

Nguyên liệu:

– 100g bơ nhạt

– 500g bột mì

– 300g đường cát

–  2 quả trứng gà

– 100ml sữa tươi

– 1 muỗng cà phê vani

Cách làm: 

– Trộn bơ với đường cát cho đến khi bơ và đường hoà quyện vào nhau. Tiếp đó cho sữa tươi, trứng gà, vani vào đánh tan đều được hỗn hợp bơ sữa

– Rây từ từ bột mì vào trong hỗn hợp bơ sữa. Nhào bột bằng tay đến khi được khối bột dẻo, mịn, không dính tay

– Bột đã nhào để ra một mặt phẳng sạch, cán mỏng sao cho miếng bột dày 3-5mm. Dùng khuôn nhấn tạo hình cho đẹp mắt

– Bột sẵn lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong 15p. Khi lò nóng, cho bánh quy đã tạo hình vào nướng ở nhiệt độ 180 độ C từ 15-20 phút tuỳ lò

– Sau khi nướng xong, lấy bánh ra khỏi lò và để nguội hẳn để mặt bánh săn lại và ròn rụm

– Đựng bánh vào túi Túi đựng bánh quy dây rút mẫu Paris 23x15cm của abby đã chuẩn bị sẵn 

túi bánh 2.jpg

Xem ngay cách anh Nino làm bánh quy Chocochip nha:

 

Tham khảo thêm nhiều mẫu túi đựng abby đang có ở đây

Gọi ngay