Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Muối nở (baking soda) Caster 907g

49.000 

SKU: B7275 Danh mục , Tag:

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 907 g
Bảo quản

Nơi khô, mát, tránh nắng

Hết hạn

Xem trên bao bì

Thành phần

Muối nở (baking soda)

Đóng gói

1 hộp

Sử dụng

Cho vào bánh để tạo độ xốp hoặc dùng để tẩy rửa các vết bẩn

Trọng lượng

907g

MUỐI NỞ (BAKING SODA) CASTER 907G

Muối nở (baking soda) là nguyên liệu quen thuộc trong nhà bếp bởi những công dụng thần kì mà nó đem lại. Không chỉ được sử dụng trong nấu ăn, làm bánh, baking soda còn đươc sử dụng như một chất tẩy rửa vết bẩn, khử mùi hiệu quả. Muối nở (baking soda) Caster 907g là sản phẩm tiện lợi trong cuộc sống hàng ngày mà Abby muốn giới thiệu với các bạn.

B7275.jpg

Sản phẩm Muối nở (baking soda) Caster 907g.

Công dụng của sản phẩm:

– Tạo độ mềm, xốp cho bánh. Trong làm bánh, muối nở thường được sử dụng trong các công thức sử dụng những nguyên liệu mang tính axit như mật ong, mật mía, đường nâu, kem chua, sữa chua, một số nước hoa quả, cacao, socola… bởi khi tiếp xúc với những chất này, muối nở sẽ phản ứng và sinh ra khí CO2, từ đó làm bánh nở mềm, bông, xốp. 

54e8f8e365258e3973a09244cefa3531.jpg

Bánh quy Chocolate chip giòn, xốp.

553cf2cac28d1b92d67c8bf22caff1ab.jpg

Bánh Red Velvet mềm, ẩm.

26d34d98ad22ffb57d46e2d11187470f.jpg

Quẩy nóng giòn tan.

– Ngoài ra, muối nở còn giúp trung hòa nồng độ axit, chữa đau dạ dày, làm trắng răng; giảm thời gian chế biến, khiến các loại đậu, thịt có nhiều gân nhanh mềm; tẩy rửa các vết bẩn trên dụng cụ nhà bếp;…

Ưu điểm của sản phẩm:

– Là chất phụ gia an toàn trong thực phẩm, giúp bánh trở nên mềm, xốp tự nhiên.

– Hộp lớn tiết kiệm và tiện lợi, phù hợp với các bạn dùng nhiều.

– Giá cả phải chăng, hợp lý.

8959db5ead4565d8a130740a6832f958.jpg

Bánh chuối nướng mềm xốp.

215147565_411671113427542_6934854418963198183_n.jpg

Bánh bò nướng thốt nốt.

Hướng dẫn sử dụng:

Cho đúng liều lượng theo công thức, sau khi trộn bột xong cần đem bánh đi nướng càng sớm càng tốt để tránh khi bị thoái ra nhiều, khiến bánh nở kém hoặc không nở được.

9f0ecd6fdf2e170265305fdc00798f0d.jpg

Bánh muffin táo cà rốt dinh dưỡng.

Lưu ý khi sử dụng baking soda trong làm bánh:

– Khi hòa trộn baking soda với các hợp chất có tính axit, bạn nên đem hỗn hợp bánh đi nướng càng nhanh càng tốt để khí không bị thoát ra ngoài quá sớm, bánh tăng độ nở, bông xốp và đẹp mắt hơn. 

– Cho đúng lượng baking soda ghi trong công thức bánh, quá nhiều sẽ sinh ra nhiều hơi khí trong bánh, khiến bánh sẽ nở rất nhanh trong khi chưa kịp ổn định kết cấu và bị xẹp.

– Khi trộn baking soda trong hỗn hợp nguyên liệu, bạn cần rây và trộn thật đều, tránh tình trạng bị vón cục từng chỗ, khi nướng chỗ đó sẽ có hơi khí nhiều và gây lỗ to trong bánh, đặc biệt là bánh bị mặn hoặc đắng. 

Cùng Abby tham khảo cách làm bánh quy chocolate chip sử dụng baking soda tại đây: 

Tham khảo thêm các loại bột khác của Abby tại đây nhé!

Gọi ngay