Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bột làm bánh mì lúa mạch đen Puratos 1kg

135.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 129.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

SKU: B3272 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 1000 g
Bảo quản

Nơi khô, mát, tránh nắng

Hết hạn

NSX và HSD in trên bao bì sản phẩm

Thành phần

Bột lúa mạch đen, hạt lúa mạch nghiền, muối, tinh bột, bột mạch nha đen,…

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

1kg/gói

Sử dụng

Dùng làm bánh mì đen và các loại bánh mì ngọt

Trọng lượng

1kg

 Bột làm bánh mì lúa mạch đen Puratos 1kg

 Bột làm bánh mì lúa mạch đen Puratos 1kg là một sản phẩm của công ty TNHH Puratos Grand-Place Indochina sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại với gần 100 năm kinh nghiệm                
                         1.jpg
CÔNG DỤNG:
– Công dụng chính của sản phẩm là làm bánh mì lúa mạch đen
– Công dụng của lúa mạch đen ( Dark Rye) có nguồn gốc từ các nước Đông Âu, lúa mạch đen nhanh chóng lan rộng trên toàn thế giới nhờ vào: Chứa một lượng lớn chất dinh dưỡng và là nguồn chất xơ thực phẩm phong phú và đa dạng

                      1469858956417_7614336.jpg
                                                   Cung cấp 19% nhu cầu chất xơ hàng ngày

Từ bánh mì đen ta có thể tạo ra những món ăn đặt biệt để đổi món như: sandwich, bánh mì kẹp,…

                       puravita.3.jpg

                       puravita.1.jpg
ƯU ĐIỂM:
– Đóng gói 1kg giá thành rẻ hơn, tiện lợi trong việc mua sắm
– Sản phẩm được làm từ các thành phần tự nhiên như bột lúa mạch và nhiều ngũ cốc nguyên chất, cho ra loại bánh mì có vị ngon và hàm lượng dinh dưỡng hoàn hảo.
– Sản xuất theo quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm nên đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
– Giàu chất xơ
– Hương vị được người tiêu dùng công nhận qua phân tích cảm quan
– Phù hợp xu hướng thị trường thế giới: thỏa mãn nhu cầu về dinh dưỡng và hương vị
– Giá trị dinh dưỡng được công nhận bởi các nhà dinh dưỡng hàng đầu
– Đã bao gồm phụ gia S500 Acti-Plus không chứa Bromate     

                        dark-rye.jpg

CÔNG THỨC: Cho khoảng 4 ổ bánh 250g ( khoảng 1kg bột ướt) 
– 200g bột trộn sẵn 
– 400g bột mì trắng
– 6,5g muối
– 6,5g men instant
– 400g nước
Cách làm:    
– Nhào hỗn hợp ở tốc độ chậm trong 2p rồi tăng tốc độ nhanh trong 8p
– Sau đó ủ bột 15p
 – Chia bột thành từng phần nhỏ 200 – 500g 
– Cho bột nghỉ tiếp 15p rồi tạo hình
– Tiếp tục ủ bột trong 90p  ( nhiệt độ tốt nhất 35 độ C, độ ẩm 75%) 
– Nướng 200 – 230 độ trong 20 – 25p

Lưu ý: Nên trộn với bột mỳ trắng theo tỷ lệ 1:4 để làm các loại bánh.

Cùng tham khảo một số loại bột trộn sẵn của abby tại link nha

Gọi ngay