Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Hạt hướng dương Mông Cổ 100g

12.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 10.000 
≥10 9.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 100 g
Thành phần

Hạt hướng dương

Bảo quản

Nơi khô, mát, tránh nắng

Nguồn gốc

Mông Cổ

Sử dụng

Dùng làm nhân thập cẩm trong bánh trung thu

Trọng lượng

100g

Đóng gói

Gói

Vào mỗi dịp Tết đoàn viên về, có lẽ món bánh mà chúng ta, ai cũng không thể quên đó là bánh Trung thu – Hương vị mùa Trăng. Bánh trung thu ngày nay được các đầu bếp bánh sáng tạo với vô vàn công thức bánh khác nhau, rất đa dạng. Nhưng có lẽ, hương vị bánh trung thu nhân thập cẩm béo béo, ngậy ngậy là dư vị mà không ai có thể quên được. Nhắc đến nhân thập cẩm, chắc hẳn không ai có thể quên một nguyên liệu quan trọng đó là hạt hướng dương. Thấu hiểu nhu cầu của các bạn, Abby xin giới thiệu Hạt hướng dương 100g với chất lượng tuyệt vời và đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

              hạt hướng dương 1.jpg

Ưu điểm 

  • Hạt hướng dương chứa nhiều magie, chất khoáng giúp làm khỏe cấu trúc xương, cho cơ thể có một khung xương chắc khỏe. Bên cạnh đó, acid béo trong hạt tạo ra collagen và elastin, có tác dụng kháng khuẩn, giúp da luôn mịn màng, và tươi sáng,…. 
  • Sản phẩm là các hạt hướng dương chưa rang, vì thế bạn có thể dễ dàng bảo quản sau mỗi lần sử dụng. 
  • Khối lượng túi nhỏ 100g tiết kiệm cho những khách hàng làm bánh số lượng ít. 
  • Hạt hướng dương đã được tách sẵn vỏ, giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả cho bạn khi sử dụng.
  • Các hạt được chọn lựa kĩ càng, rất đều và căng tròn.

    nhân thập cẩm.jpg

Công dụng 

Sản phẩm là nguyên liệu không thể thiếu trong nhân bánh nướng, bánh dẻo thập cẩm. Với hương vị béo ngậy rất riêng, mùi vị của hạt hướng dương hòa quyện vào các nguyên liệu khác như hạt bí, hạt dưa, lạp xưởng, lá chanh… giúp tăng độ thơm ngon, đậm đà cho mẻ nhân của bạn.

   bánh nướng nhân thập cẩm.jpg

                                                            Bánh nướng nhân thập cẩm 

    bánh dẻo nhân thập cẩm.jpg

                                                              Bánh dẻo nhân thập cẩm 

                                                                                                                                                                                                      bánh dẻo nhân thập cẩm1.jpg

Hướng dẫn sử dụng 

  1. Sau khi mở túi, lấy một lượng hạt vừa đủ cho mục đích sử dụng. 
  2. Sau đó, làm nóng lò, rồi bỏ hạt vào nướng đến khi hạt chín đều, vàng ruộm là được. 
  3. Tiếp theo, bạn lấy hạt ra khỏi lò, đợi hạt nguội bớt và sử dụng ngay sau đó.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Các bạn cùng Abby lưu ngay công thức làm bánh trung thu nhân thập cẩm ngon tuyệt, bất bại ở video này nhé.

Ghé Abby tham khảo các nguyên liệu làm bánh đa dạng, phong phú khác tại đây nha!

Gọi ngay