Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
30.000 ₫
Trọng lượng | 250 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát |
Thành phần | Tinh bột, đường, bột mì, tinh bột biến tính (1414), bột béo, muối i-ốt, hương tổng hợp (bơ), chất nhũ hỏa (471), enzym (1100(v)). |
Đóng gói | Gói nhỏ |
Sử dụng | Dùng làm bánh su dai |
Trọng lượng | 250g |
Để tiết kiệm thời gian khi vào bếp thì các loại bột trộn sẵn chính là cứu tinh cho những ai vừa muốn thưởng thức những món ăn ngon lại không có thời gian. Nay Abby xin giới thiệu đến bạn sản phẩm Bột trộn sẵn bánh su dai Puratos 250g tiện lợi giúp bạn làm món bánh su dai chỉ trong tích tắc.
– Bột bánh su dai Puratos là dạng trộn sẵn từ nhiều loại bột và nguyên liệu cần thiết để làm bánh su dai, với 1 gói bột này, bạn chỉ cần thao tác trộn bột và nướng bánh sau đó là có thể thưởng thức thành phẩm mà không cần cân đo đong đếm trộn nhiều loại bột khác nhau, cực kì tiện lợi.
– Sản phẩm có trọng lượng 250g, được chiết từ gói lớn hiệu Puratos, thích hợp cho nhu cầu sử dụng ít, muốn dùng hết trong một lần
– Nguyên liệu: Bột Trộn Vỏ Bánh Su Dai: 1000g; Trứng: 560g, dầu ăn: 200g, nước: 400g
– Thao tác: trộn tất cả nguyên liệu bằng phới lá đánh bột ở tốc độ chậm trong 1 phút, sau đó ở tốc độ trung bình trong 2 phút.
– Nướng bánh: 170-180°C từ 18 – 30 phút tùy thuộc vào kích cỡ của bánh.
– Chuẩn bị thêm phần nhân kem su theo sở thích, các loại hoa quả tươi ăn kèm, có thể trang trí phía trên mặt bánh để tạo điểm nhấn.
Như vậy bạn đã có thành phẩm là những chiếc bánh su dai thơm phức ăn cùng nhân kem béo ngậy, nghe thôi đã thèm quá nè!
Tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác nhà Abby tại đây nha!